Giao hữu cầu lông giữa Thanh tra thành phố và Quận Kiến An
Chiều ngày 21/11, tại Nhà thi đấu Thể thao đa năng quận, các đồng chí lãnh đạo Thanh tra thành phố Hải Phòng và các đồng chí lãnh đạo Quận ủy- HĐND-UBND- Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận tổ chức giao hữu cầu lông.

Ảnh: Giao hữu cầu lông giữa lãnh đạo thanh tra thành phố và lãnh đạo quận Kiến An

Với tinh thần giao lưu học hỏi, tham gia nhiệt tình, trận giao hữu diễn ra sôi nổi, hào hứng, với nhiều pha cầu đẹp mắt, hấp dẫn. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tạo điều kiện để các đơn vị thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết. Qua đó, cổ vũ đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị tiếp tục rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác tại đơn vị./.

Thúy Duân